1. Sứ Mệnh

Để bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng 4.0, nguoisanhvang.com sinh ra với sứ mệnh mang đến cho toàn thể thực khách những nét đẹp về văn hóa rượu vang, những kiến thức bổ ích và lợi ích của rượu vang.

nguoisanhvang.com mong muốn mang đến một địa điểm cung cấp và phân phối rượu vang uy tín và chất lượng nhất cho toàn thể những ai thực sự yêu thích và mong muốn thưởng thức rượu vang trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Lịch sử hình thành

nguoisanhvang.com được hình thành  với  sứ mệnh là mang đến những sản phẩm rượu vang ngon, chính hãng và đặc sắc nhất với giá thành phải chăng tại nhiều quốc gia trên thế giới đến với lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt có các dòng rượu vang đến từ những nhà sản xuất lớn và danh tiếng như: Ca ‘Botta Societa Agricola Semplice (Ý), Agricola Pliniana S.C.A (Ý), Di Camilo VINI & C.SNC (Ý), Cantina Tollo S.C.A (Ý), Famiglia De Cerchio S.R.L (Ý), Vina Morandé (Chile), Hammeken Cellars (Tây Ban Nha)

Trải qua nhiều năm cống hiến cho thị trường rượu vang, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của thực khách trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin trong suốt hành trình chưa một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi.

nguoisanhvang.com cam kết:

– Uống thử rượu vang miễn phí: Mục tiêu tối thượng của chúng tôi là giúp bạn chọn loại rượu vang chuẩn gu của mình!

– Yên tâm về chất lượng của rượu: Toàn bộ rượu vang của nguoisanhvang.com được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Và có đầy đủ giấy tờ hải quan để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

– Đổi, trả sản phẩm nếu không vừa lòng: Duy nhất chỉ có tại nguoisanhvang.com. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được hài lòng nhất về sản phẩm mình đã mua.

– Tư vấn cách thưởng thức cũng như chia sẻ các thông tin thú vị về rượu vang: Đội ngũ tư vấn tận tình giàu kinh nghiệm và website nguoisanhvang.com sẽ giúp bạn cảm thấy rượu vang thú vị và đặc sắc hơn bất cứ đồ uống nào khác.

– Đảm bảo giá tốt nhất thị trường: Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm rượu vang nhập khẩu đúng nhất với giá trị thực của chai rượu

– Phục vụ 24/24, giao hàng miễn phí: Số hotline luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, kể cả trong những dịp lễ tết, đội ngũ giao hàng luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất,mọi nơi, mọi lúc