Hầm vang sáng giá của Tây Ban Nha: Hammeken Cellars

Hammeken Cellars là nhà sản xuất rượu vang Tây Ban Nha hiện đại và sáng tạo. Hãng vang được thành lập trong ngành công nghiệp rượu vang toàn cầu từ năm 1996.

Nhà sản xuất Hammeken Cellars chú trọng vào các giống nho có nguồn gốc lâu đời ở Tây Ban Nha. Mỗi giống nho mang trong mình những câu chuyện rất độc đáo về đất nước và con người Tây Ban Nha. Kết quả là đã tạo ra các sản phẩm rượu vang truyền thống Tây Ban Nha mang phong cách “New World”. Tất cả thể hiện một Tây Ban Nha trẻ trung, một Tây Ban Nha đáng để trải nghiệm.

Một điều đáng ngạc nhiên mà rất ít người có thể biết đến, đó là những người thợ chính trong nhà máy sản xuất của Hãng Hammeken đa phần là phụ nữ. 3 quý ông và 4 quý bà tạo nên đội ngũ 7 người thợ nấu rượu tài giỏi của Hammeken. Chính những người phụ nữ đã làm nên chai vang được nữ giới ưa chuộng hơn cả, bởi họ hiểu cảm nhận của người dùng hơn ai hết.

Vang của Hãng Hammeken Cellars luôn được chào đón

Hammeken Cellars tạo ra và thương mại hóa dòng vang Tây Ban Nha truyền thống mang phong cách hiện đại có chất lượng cao. Họ tập trung và xu hướng tiêu dùng mới nhất, mang đến sự sang trọng mà giá cả rất phải chăng trong mỗi chai rượu. Nhằm nâng cao hình ảnh và uy tín của rượu vang Tây Ban Nha trên thế giới, các sản phẩm của Hãng đã vượt qua sự mong đợi của khách hàng và làm người tiêu dùng ngạc nhiên về chất lượng, thiết kế, do đó đã gắn bó với Hammeken Cellars.

Những chai vang của Hãng Hammeken Cellars là đại diện cho chất lượng, sự chân thật, tính linh hoạt và cội nguồn bản xứ.

Các dòng vang mang thông điệp và ý nghĩa của Hammeken Cellars 

Các dòng vang luôn theo sát và thích ứng với xu hướng thị trường mới nhất cũng như nhu cầu của khách hàng. Vang của Hãng lột tả được những niềm cảm hứng riêng cho từng bộ sưu tập, Như:

“Niềm tin” – Creencia

“Giọt nước – Đại dương” – Gotas de Mar

“Tình yêu” – Piquitos

  • Với các loại Piquitos trắng và đỏ, nhãn là những trái tim đầy hoa tươi

Nhiều bộ sưu tập và nhiều thông điệp khác nữa, vang của Hãng thực sự đáng để tự hào về việc đưa các giống nho địa phương vươn ra tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *