BỘ SƯU TẬP 7 COLORES ĐẾN TỪ CHILE

Được biết đến là dãy núi dài nhất thế giới ~7000m chạy dài qua 7 quốc gia từ Chi-lê đến Vênzuela, Andes là nơi cư ngụ của bao nền văn mình và các loài động thực vật quý hiếm.

Một trong những biểu tượng của vùng đất này là Tanager – chim bảy màu, cảm hứng để nhà sản xuất 7Colores đặt tên cho chai rượu vang tràn ngập cảm hứng sáng tạo và đam mê.
Mình vẫn ước ao được một lần chèo thuyền trên hồ Titicaca thăm những ngôi nhà của bộ tộc Inca làm bằng lau sậy, phóng xe chạy dọc theo dãy Andes và đắm chìm trong những men say của Central Valle. Năm nay dịch dã phải hủy kế hoạch này, nên du lịch qua màn ảnh nhỏ vậy.
Một nuối tiếc cho bạn yêu vang, nếu chưa một lần trải nghiệm 7Colores của Andes trù phú này!

🥇 Sau khi nhận 6 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng tại Hội chợ rượu vang Quốc tế CWSA, bộ sưu tập của nhà sản xuất 7 Colores – Chile được đánh giá là biểu tượng của xu thế rượu vang thế giới mới, 12 chai vang 7 Colores là 12 sự sáng tạo bùng nổ.

Chúng tôi hân hạnh được chọn làm Nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của 7 Colores tại Việt Nam.
Sau thời gian dài chờ đợi thì bộ sưu tập 7 Colores đã trở lại Việt Nam mang theo những sắc màu từ những nhà làm vang đến từ đất nước hình trái ớt Chile.
Hãy đến với nguoisanhvang.com để khám phá bộ sưu tập trên cả tuyệt vời của nhãn hiệu 7Colores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *